Họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
20/03/2020

Hòa chung không khí kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, bắt đầu từ ngày 02-3-2020 đến hết ngày 08-03-2020, các chi Hội trực thuộc Hội LHPN xã Tân Hải tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày 8/3.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm do các chi Hội tổ chức tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các chi Hội trên địa bàn xã. 
Tham dự các buổi họp mặt có đ/c Bí thư các chi bộ và đại diện Hội LHPN xã cùng các Hội viên phụ nữ tại các thôn. Cũng tại buổi họp mặt truyền thống các chị Chi hội trưởng, phó đã tuyên truyền đến cho Hội viên phụ nữ về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cũng tại các buổi họp mặt vào tối các ngày từ ngày 02/03-08/3 Đ/c Bí thư các chi bộ đã đánh giá và ghi nhận công lao của chi em phụ nữ trên địa bàn với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng nhưng trong công việc các chị là cán bộ nữ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của địa phương luôn chấp hành tốt Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hàng năm các chi Hội đều đạt danh hiệu vững mạnh.

Những ngày kỷ niệm phụ nữ như ngày Quốc tế phụ nữ và ngày Phụ nữ Việt Nam đã nhắc nhở rằng phụ nữ cũng là lực lượng quan trọng và là một nửa dân số. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, động viên phụ nữ khẳng định vị trí và vai trò của mình trong công tác ngoài xã hội cũng như trong gia đình là điều quan trọng trong giai đoạn hiện nay.


Cũng trong buổi gặp mặt, Hội LHPN xã Tân Hải đã tuyên truyền đến cho chị em Hội viên phụ nữ về cách phòng tránh dịch Covid-19. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Các đ/c Bí thư các chi bộ cũng gửi đến toàn thể CB. HVPN trên địa bàn xã chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.


Số lượt đọc: 874 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác