Công bố và trao Quyết định phê chuẩn Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND-UBND xã Tân Hải
28/05/2020

Sáng ngày 21.5.2020 Đảng ủy xã Tân Hải đã tổ chức Hội nghị công bố Công bố và trao Quyết định phê chuẩn Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND-UBND xã Tân Hải, nhiệm kì 2016-2021. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã đã công bố các Quyết định của HĐND Thị xã phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Hải nhiệm kì 2016-2021; các Quyết định của UBND Thị xã Phú Mỹ phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hải, nhiệm kì 2016-2021.
Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ lãnh đạo Đảng ủy xã đã chúc mừng cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt xã Tân Hải đã được HĐND tín nhiệm cao. Đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, xây dựng chương trình công tác đạt hiệu quả cao.
Các đồng chí được bầu lần này cũng xác định đây là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm đối Đảng, nhân dân, vì vậy trên cương vị công tác của mình sẽ tận tâm, tận lực, cùng tập thể giữ gìn và phát huy những thành tích thời gian qua, phấn đấu xây dựng xã Tân Hải ngày càng Phát triển trên các lĩnh vực. Các đồng chí giữ các chức vụ cụ thể như sau:

Đ/c Đặng Văn Hòa- Chức vụ- Phó Chủ tịch HĐND xã;

Đ/c Nguyễn Xuân Đăng- Chức vụ- Chủ tịch UBND xã;

Đ/c Đổng Văn Bảnh- Chức vụ- Phó Chủ tịch UBND xã;

Đ/c Nguyễn Văn Duy- Chức vụ- Phó Chủ tịch UBND xã.

 


Số lượt đọc: 1346 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác