Bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo tại xã Tân Hải
07/08/2020

Sáng ngày 6/8/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) xã  Tân Hải tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã (trong đó 01 căn xây mới và 01 căn sửa chữa.

Tham dự lễ bàn giao có lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND, UBND xã các ban ngành đoàn thể xã, Chi bộ, ban thôn, ban ngành đoàn thể thôn

Cụ thể, căn thứ nhất xây mới được bàn giao cho gia đình bà Đỗ Thị Côi, thường trú tại thôn Đông Hải với tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng là nguồn quỹ vận động của Ban chỉ đạo vận động từ các thôn, ngoài ra gia đình cũng đã được các mạnh thường quân ủng hộ thêm để gia đình hoàn chính xây dựng ngôi nhà. Căn thứ hai là gia đình hộ ông Trịnh Tứ Hải, thường trú tại thôn Láng Cát được Ban vận động trích từ quỹ để sủa chữa cho gia đình.

(Bà: Đỗ Thị Côi- phát biểu)

Cũng tại lễ bàn giao UBMTTQ VN xã và các ban ngành tại thôn cũng đã có những phần quà nhằm động viên khích lệ tinh thần cho gia đình.

(Ban ngành đoàn thể thôn trao tặng quà cho gia đình)

Đây là hoạt động thiết thực góp phần thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền xã Tân Hải trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ xây dựng nhà ở trên địa bàn xã, phần nào giúp các hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã.

(Đoàn trao tặng nhà sủa chữa cho hộ ông: Trình Tứ Hải- thôn Láng Cát)


Số lượt đọc: 529 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác