Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Măt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020)
17/11/2020

 Vào ngày 14/11/2020, tại các thôn trên địa bàn xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Măt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020) 

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, lãnh đạo Thị xã Phú Mỹ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,  HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã cùng bà con nhân dân xã Tân Hải cũng tham dự đông đủ. Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu, cán bộ và nhân dân 6 thôn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua 90 năm xây dựng và trưởng thành; đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Theo báo cáo của Mặt trận Tổ quốc của 6 thôn và ban thôn thời gian qua, các thôn đã có nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương.

Trong năm qua các thôn đã nỗ lực đoàn kết thực hiện tốt các nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Ban công tác mặt trận phối hợp các chi hội đoàn thể thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhân dân hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới” và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cơ sở hạ tầng của thôn được đầu tư xây dựng khá đồng bộ. Đời sống của nhân dân trong thôn được ổn định và từng bước phát triển, số hộ nghèo tại các thôn hằng năm đều giảm; Phát biểu ý kiến tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thị xã đánh giá cao những kết quả mà địa phương đạt được, đồng thời, mong muốn cán bộ và nhân dân các thôn tiếp tục thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, xây dựng tình làng nghĩa xóm, đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới; nâng cao chất lượng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và cận nghèo tại địa phương. Cũng tại Hội nghị các thôn đã tổ chức các tiết mục văn nghệ cũng như các trò chơi dân gian tạo không khí vvui tươi trong ngày Hội.

 


Số lượt đọc: 561 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác