KỶ NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8-3-1910 - 8-3-2016) Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh
08/03/2016

Sáng 7-3, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPNVN) tỉnh nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.


Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đã tặng hoa, chúc các chị em phụ nữ cùng gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đồng thời bày tỏ mong muốn cả hệ thống chính trị nói chung và Hội LHPNVN tỉnh nói riêng nỗ lực hơn nữa để phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu những nhân tố nữ nổi trội trong hoạt động, công tác tham gia vào các vị trí quan trọng của tỉnh, của các địa phương, các sở, ban, ngành, đoàn thể. Trước mắt, bảo đảm tỉ lệ có ít nhất 35% phụ nữ trong danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp; quan tâm, có giải pháp tăng tính bền vững của tế bào gia đình, phát huy vai trò, vị thế của phụ nữ trong xã hội, giáo dục thanh thiếu niên nêu cao tình cảm, trách nhiệm với gia đình, trách nhiệm với xã hội.

* Sáng 7-3, VCCI chi nhánh Vũng Tàu phối hợp với Hội đồng Doanh nhân nữ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và 200 lãnh đạo, doanh nhân nữ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh đã tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã nghe nói chuyện chuyên đề về “Lập trình ngôn ngữ tư duy. Khám phá và ứng dụng trong cuộc sống”. Song song đó, một số doanh nhân nữ đã chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong nghề nghiệp, trong kinh doanh và trong cuộc sống cũng như những dự định, ước mơ trong thời gian tới.

* Sáng 7-3, Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Linh (TP.Vũng Tàu) tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. 34 lớp (mỗi lớp gồm 3 học sinh nam) tham gia hội thi đã thực hiện một tác phẩm cắm hoa. Được biết, ngày 8-3, trường tổ chức cho toàn bộ giáo viên và học sinh đi dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Hồ Mây (TP.Vũng Tàu).

* Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3-1910 – 8-3-2016), vừa qua, tại trường Cao đẳng nghề tỉnh, Hội Người khuyết tật TP.Vũng Tàu đã tổ chức họp mặt, giao lưu văn nghệ và thi cắm hoa với chủ đề “Vòng tay yêu thương”


Số lượt đọc: 564 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác