Hội nghị khai mạc huấn luyện Lực lượng dân quân cơ động năm 2016.
12/05/2016

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2016 tại Hội trường A, UBND xã Tân Hải. Ban chỉ huy Quân sự xã tổ chức buổi khai mạc huấn luyện dân quân cơ động năm 2016. 

Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Trần Thanh Minh- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Tham dự buổi khai mạc có đồng chí Trung úy Đỗ Anh Hoàng- Đại diện bộ phận chuyên môn Ban chỉ huy Quân sự huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ xã cùng các ban ngành đoàn thể xã và 28 dồng chí là chiến sỹ dân quân  biên chế trong trung đội dân quân cơ động.

Buổi khai mạc nhằm bồi dưỡng giáo dục chính trị và thông báo những tình hình mới của đất nước trong giai đoạn hiện nay, đồng thời huấn luyện những nội dung quân sự nhằm giúp cho Lực lượng dân quân cơ động của xã hiểu rõ vai trò nhiệm vụ của mình để nâng cao nhận thức hơn nữa tinh thần trách nhiệm và góp phân đấu tranh, phòng ngừa có hiệu quả với những âm mưu thủ đoạn diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch. Qua huấn luyện nhằm giúp cho từng chiến sỹ DQCĐ của xã nâng cao hơn nữa trình độ kỹ thuật, biết sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bi. Biết vận dụng các phương pháp hoạt động quân sự trong thực tế bảo vệ QNCT-TTATXH, SSCĐ khi có tình huống xảy ra trên địa bàn.


Số lượt đọc: 758 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác