Đoàn Đại Biểu HĐND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (tổ Đại biểu số 5) tiếp xúc cử tri xã Tân Hải trước kỳ họp.
06/11/2014

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, sáng ngày 04/11/2014 Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hải- huyện Tân Thành- tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tham dự buổi tiếp xúc có các ông (bà) lãnh đạo các phòng ban của tỉnh, lãnh đạo huyện Tân Thành, lãnh đạo UBND xã Tân Hải và hơn 120 cử tri trong toàn xã. Tại buổi tiếp xúc, đoàn đã Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2015 của UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu; thông qua dự kiến nội dung chương trình làm việc của kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh sắp tới; Báo cáo giải trình, trả lời các ý kiến của cử tri phản ảnh kỳ họp trước.

Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri lần này đã có 10 lượt cử tri ý kiến kiến nghị của cử tri. Các ý kiến chủ yếu tập trung vào các vấn đề: đường giao thông nông thôn, hệ thống kênh mương tưới tiêu, vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe cộng đồng….Phần lớn các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND huyện, UBND xã giải trình, trả lời trong buổi tiếp xúc cử tri lần này./.


Số lượt đọc: 800 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác