ĐÓN BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NĂM 2018 VỀ ĐỊA PHƯƠNG
15/10/2018
Ngày 31/01/2018 Ban CHQS xã Tân Hưng đã tổ chức đón tiếp 21 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ về địa phương.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã, Ông Nguyễn Nhật Thiên Lâm - Bí thư Đảng uỷ đã chúc mừng 21 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, biểu dương các quân nhân đã phát huy truyền thống của quê hương cách mạng, tích cực tham gia huấn luyện, học tập, công tác, lao động sáng tạo góp phần xây dựng đơn vị nơi đóng quân vững mạnh toàn diện trong thời gian tại ngũ.

 

Các quân nhân xuất ngũ đợt này thuộc các đơn vị: Sư đoàn 302, Kho 102 Cục hậu cần. Các quân nhân xuất ngũ hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ của người công dân, đã có sự tiến bộ trưởng thành nhiều mặt sau 02 năm  rèn luyện, được trang bị các kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng học tập trong môi trường quân đội, sau khi trở về địa phương các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, tích cực vào việc đóng góp trong việc bảo vệ ANCT - TTATXH.

Nhân dịp này Đảng uỷ - UBND xã tặng mỗi quân nhân một phần quà trị giá 200.000 đồng, đồng thời Ban CHQS đã làm hồ sơ tiếp nhận và đăng ký vào ngạch dự bị động viên hạng I cho 100% quân nhân theo quy định. Ngoài ra các quân nhân cũng được nhiều đơn vị đến tiếp thị giới thiệu các địa chỉ học nghề trên địa bàn tỉnh.

Trần Thị Quế - CB. Thống kê xã đội

 


Số lượt đọc: 679 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác