CÔNG TÁC THAM GIA HỘI TRẠI “TÒNG QUÂN” VÀ GIAO QUÂN NĂM 2018
29/10/2018

Hội trại “Tòng quân” là dịp giao lưu, kết bạn giữa đoàn viên thanh niên với lực lượng vũ trang với nhau, nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên trong nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Hội trại “Tòng quân” có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ cha, anh đi trước, những người đã sống, chiến đấu và hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, qua đó giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, nâng cao nhận thức và lòng tự hào, xây dựng ý thức trách nhiệm cho thanh niên trong việc thi hành nghĩa vụ quân sự và tạo sự vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc.


Năm nay, Hội trại diễn ra từ sáng ngày 06/3/2018 đến 21 giờ 00 phút ngày 06/3/2018, thành phố Bà Rịa tổ chức hội trại giao quân với chủ đề: “Tiếp lửa truyền thống” tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Bà Rịa. Tham gia hội trại “Tòng quân” Tiểu trại của xã Tân Hưng với chủ đề: “Nguyễn Công Trứ”. 09 tân binh của xã được lãnh đạo, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban ngành, đoàn thể địa phương động viên, thăm hỏi, tặng quà trước lúc lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Trong hội trại các thanh niên cùng các thanh niên địa phương tham gia các trò chơi do Ban tổ chức đề ra…, vận động tập thể, giao lưu văn hóa văn nghệ.

Đúng 6 giờ 00 ngày 07/3/2018 Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố tổ chức giao quân cho các đơn vị nhận quân, Hội đồng NVQS xã đã giao chính thức 09/09 thanh niên, cho các đơn vị nhận quân như sau:

Giao cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh: 03 thanh niên; Sư đoàn 302: 06 thanh niên.

 Kết thúc Hội trại đơn vị xã Tân Hưng đạt 02 giải, trong đó: 01 giải ba về mô hình trại, 01 giải khuyến khích tiếng hát tân binh.

Trần Thị Quế - CB. Thống kê xã đội


Số lượt đọc: 696 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác