CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3
29/10/2018
Chiều ngày 20/3/2018, Hội LHPN phối hợp UBND xã tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2018. Đến dự họp mặt có bà: Vũ Thị Phương Hạnh – PCT. Hội LHPN thành phố Bà Rịa và các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND-UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã và 80 gia đình văn hóa tiêu biểu của xã.

 

 

Có thể nói, trong đời sống xã hội, hạnh phúc là đích đến của mỗi người và con người dù ở giai đoạn lịch sử nào cũng luôn đi tìm hạnh phúc, đều ước muốn mình được hạnh phúc. Chính vì vậy, mà các quốc gia đang chung tay thực hiện mục tiêu hạnh phúc, nhằm tạo nên sự hài hòa trong quá trình phát triển kinh tế. “Hạnh phúc không phải là có đầy đủ mọi thứ, mà hạnh phúc là chúng ta hài lòng với những gì mình đang có”.

(Hội PN ấp Phước Tân 1 biểu diễn văn nghệ nhân ngày 20/3)

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được ôn lại lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của gia đình, nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò của gia đình, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến gia đình; quyền, nghĩa vụ của gia đình, các cơ quan liên quan đến gia đình; về kỹ năng sống, cách tổ chức cuộc sống gia đình và xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới trong gia đình, phòng chống, bạo lực gia đình.. Qua đó, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, hướng tới xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc".

Cũng trong buổi họp mặt này, Ban tổ chức đã tổ chức 2 phần thi, trắc nghiệm và đoán ý đồng đội về tìm hiểu ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, có 6 đội với 12 thí sinh tham gia. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 1 giải khuyến khích.

Võ Thị Hồng Thắng – CT. Hội LHPN


Số lượt đọc: 621 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác