CÂU LẠC BỘ PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI ẤP PHƯỚC TÂN 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐỊNH KỲ QUÝ II
05/11/2018

Tối ngày 12/4/2018, Câu lạc bộ phòng, chống tệ nạn xã hội Ấp Phước Tân 1, tổ chức sinh hoạt định kỳ quý 2 với chủ đề “ Đẩy lùi tệ nạn mại dâm”.


Tham gia buổi sinh hoạt, các đại biểu được xem các tiết mục văn nghệ do các thành viên trong CLB biểu diễn; các thành viên được nghe ông Đỗ Văn Ngộ -Trưởng Công an xã thông tin khái quát thực trạng và diễn biến phức tạp của các tệ nạn xã hội: mại dâm, mua bán người, những kiến thức cơ bản để phòng tránh tệ nạn. Buổi sinh hoạt còn diễn ra sôi nổi với phần câu hỏi kiến thức tìm hiểu an toàn giao thông; quy định xử phạt đối với hoạt động mua, bán mại dâm và các giải pháp giúp người lầm lỡ trở thành người tốt. 

Buổi sinh hoạt nhằmgóp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trong phòng, chống tội phạm và tệ nan mại dâm, đồng thời, kêu gọi toàn thể cộng đồng, nhất là các bậc cha, mẹ nâng cao ý thức trách nhiệm khuyên nhủ, động viên con em tránh xa các tệ nạn xã hội.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ phòng, chống tệ nạn xã hội Ấp Phước Tân 1 tặng 10 phần quà cho các thành viên tham gia đặt câu hỏi liên quan đến phòng chống, đẩy lùi tệ nạn mại dâm. Thông qua sinh hoạt Câu lạc bộ phòng, chống tệ nạn xã hội Ấp Phước Tân 1,  Hội LHPN xã biểu dương 02 tập thể và 02 cá thực hiện tốt các tiêu chí mô hình 05 không,3 sạch; tặng 50 phần quà cho các thành viên tham dự sinh hoạt  với tổng số tiền: 800.000đ

(Ông Đỗ Văn Ngộ-Trưởng Công an xã triển khai tình hình ANCT.ATXH trên đại bàn xã)

Võ Thị Hồng Thắng  - CT. Hội LHPN xã


Số lượt đọc: 817 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác