CHI ĐOÀN CƠ QUAN TỔ CHỨC THĂM VÀ VIẾNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TỈNH
08/11/2018
Đây là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ lòng tri ân đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện tấm lòng đối với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, tôn vinh các giá trị truyền thống lịch sử và cách mạng của dân tộc. Cũng thông qua các hoạt động nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, Chi đoàn Cơ quan xã Tân Hưng đã cùng đại diện Ban Chấp hành Đoàn cơ sở công an thành phố, Chi đoàn IX Đoàn cơ sở công an thành phố tổ chức viếng hương nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018) gắn với 43 năm Ngày giải phóng Bà Rịa (27/4/1975 - 27/4/2018). Tham gia hoạt động có hơn 20 đoàn viên thanh niên tham gia.

Trước khi viếng hương các bạn đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn đã tập trung dọn vệ sinh, làm đẹp các phần mộ và khu vực nghĩa trang. Trong không khí trang nghiêm, các bạn đoàn viên đã dâng hoa và thắp nén nhang tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã hiến trọn đời mình cho nền độc lập dân tộc.

Dương Thị Minh Thùy - CB. Tuyên giáo Đảng ủy xã


Số lượt đọc: 606 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác