SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT
15/11/2018
Thực hiện quy chế sinh hoạt Câu lạc bộ nông dân với pháp luật gắn với nội dung, chương trình hoạt động công tác Hội năm 2018. Ngày 08/06/2018, Chi hội ấp Phước Tân 1, xã Tân Hưng, thành phố Bà Rịa đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ nông dân với pháp luật quý II/2018.

Đến dự buổi sinh hoạt có 02 đ/c đại diện Hội nông dân xã, Bí thư chi bộ ấp kiêm trưởng ấp, trưởng ban công tác mặt trận ấp, các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể ấp, Chi hội trưởng chi hội bạn và hơn 70 thành viên CLB tham dự.

Chủ nhiệm CLB đánh giá sơ kết hoạt động quý II, đề ra phương hướng nhiệm vụ quý III. Triển khai 3 nhiệm vụ trọng tâm do Trung ương Hội nông dân Việt Nam ban hành thông qua Nghị quyết số 34-NQ/HNDTW. Đồng thời phổ biến một số chuyên đề cụ thể, phù hợp với thực tế như: tuyên truyền về an toàn giao thông; công tác đảm bảo an ninh trật tự; chủ trương lập lại trật tự không lấn chiếm lòng đường để kinh doanh, buôn bán,… Nội dung buổi sinh hoạt có lồng ghép chương trình văn nghệ của thành viên CLB và phần thi hái hoa dân chủ để tạo ra không khí vui vẻ cả buổi sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt giúp bản thân mỗi hội viên trong CLB hình thành được lòng tin và ý thức tôn trọng pháp luật, nhận thức về pháp luật của hội viên nông dân được nâng cao. Không chỉ là nơi để tuyên truyền và giải đáp mọi vướng mắc về pháp luật của người dân, CLB nông dân với pháp luật còn là nơi để các hội viên nông dân gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, chăn nuôi. Qua đó, hội viên đoàn kết giúp nhau giảm nghèo và làm giàu, xây dựng cuộc sống gia đình và khu dân cư văn minh, tiến bộ.

CTV Đỗ Thị Luyến - Chi hội ND ấp Phước Tân 1


Số lượt đọc: 885 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác