TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY 27/7
16/11/2018
Thiết thực kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, truyền thống “đoàn kết, tương thân, tương ái”, tấm lòng trách nhiệm đối với những người đã có công với đất nước, lãnh đạo Thành phố cùng lãnh đạo xã đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Đoàn đại diện đã đi thăm và tặng quà cho 36 gia đình (quà của thành phố với mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng; quà của xã với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng). Tại các gia đình đến thăm, thay mặt cả đoàn, trưởng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, đồng thời bày bỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh đã anh dũng ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa, người thân các gia đình đã cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, giúp đỡ của đoàn đến thăm và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, động viên con em cố gắng nỗ lực, hoàn thành nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích và trở thành những tấm gương sáng trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, góp phần đưa địa phương ngày càng phát triển đi lên. 

Việc quan tâm và tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” của các cấp là những nghĩa cử cao đẹp, là tình cảm và trách nhiệm đối với những người đã có công với đất nước. Đây là hoạt động thường niên, được lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền nhà nước đặc biệt quan tâm, thể hiện sự biết ơn đối với những người đã chiến đấu hi sinh vì Tổ quốc, vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Dương Thị Minh Thùy - CB. Tuyên giáo Đảng ủy xã


Số lượt đọc: 710 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác