UBND XÃ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI
16/11/2018
Ngày 22/9/2018, UBND xã Tân Hưng tổ chức tết trung thu năm 2018 với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Tham dự chương trình “Vầng trăng yêu thương” có bà Nguyễn Minh Hoàng - Trưởng Ban Dân vận thành ủy, ông Trần Ngọc Hùng - Phó Trưởng Công an thành phố, bà Bùi Thị Tri - Phó Trưởng phòng LĐ-TBXH thành phố, ông Nguyễn Văn Phú - PCT. UBND; các ông, bà là Đảng ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, đại diện Ban giám hiệu các trường học, bí thư chi bộ, trưởng 05 ấp, quý phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 150 em thiếu nhi, nhi đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Phú - PCT. UBND xã, gửi lời chúc tới các em thiếu nhi nhân ngày tết trung thu năm 2018, chúc các em sẽ học tập tốt, là con ngoan trò giỏi để trở thành những người có ích cho xã hội.

(Đ/c Nguyễn Văn Phú – PCT. UBND xã trao quà

cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn)

UBND xã đã trao 52 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000đ) cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày tết trung thu năm 2018.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng duy trì tổ chức hàng năm, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền địa phương đối với các em thiếu nhi, giúp các em đón Tết Trung thu ấm áp, nhiều niềm vui. Qua đó, động viên các em nâng cao ý thức học tập, rèn luyện thật tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

Dương Thị Minh Thùy - CB. Tuyên giáo Đảng ủy


Số lượt đọc: 654 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác