TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018
16/11/2018
Sáng ngày 10/10/20818, tại trường THCS Tân Hưng, UBND xã Tân Hưng đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018. Tham dự Lễ khai mạc có ông: Nguyễn Văn Phú - Phó chủ tịch UBND xã; bà: Bùi Thị Thúy Phượng - Phó chủ tịch HĐND xã; đại diện Trung tâm học tập cộng đồng, các đoàn thể xã; Ban giám hiệu, các Thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh trường Trung học cơ sở Tân Hưng.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã đã có bài phát biểu đồng thời là lời kêu gọi đầy ý nghĩa cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là trong nhà trường, trong học sinh cần xây dựng một phong trào học tập rộng khắp, thường xuyên và lâu dài, học tập suốt đời, học tập cho mọi đối tượng và lấy tự học làm cốt cùng với ý chí, nghị lực phấn đấu kiên trì để đem lại lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội với phương châm: "Học để biết, học để làm,học để chung sống, học để tự khẳng định mình".

  

Hình ảnh: đại diện lãnh đạo địa phương và BGH trường THCS Tân Hưng phát động “Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2018”

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc ông Nguyễn Văn Phú – Phó chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học làm cốt” năm 2018 với nhiều với các nội dung, hình thức học tập phong phú. Trong thời gian này, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền sâu rộng về chủ đề về học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; cùng với đó, tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; các lớp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh. Đặc biệt là Trung tâm học tập xã sẽ tổ chức Hội thi trang sách em yêu cho đối tượng là học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã. Qua đó, tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập.  

Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể học sinh cùng nêu cao khẩu hiệu học tập của bản thân như thể hiện cho sự quyết tâm tổ chức thành công Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập trên địa bàn xã.

Nguyễn Thị Phượng – CC Văn hóa – Xã hội


Số lượt đọc: 628 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác