HỘI THI TÌM HIỂU VỀ“HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀNĂM 2018 VÀ TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW NGÀY 15/5/2016 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ GẮN VỚI NGHỊ QUYẾT SỐ 04-NQ/TW CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII”
16/11/2018
Chiều ngày 16/6/2018, Hội liên hiệp phụ nữ xã đã tổ chức Hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018”.

Đến dự hội thi có bà: Vũ Thị Phương Hạnh-PCT Hội LHPN thành phố Bà Rịa, ông: Trần Anh Tuấn-PBT Thường trực Đảng ủy xã và 05 đội thi với 15 thí sinh xuất sắc tham gia. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: viết bài cảm nhận của mình về các mẩu chuyện kể về tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh và đạo đức của Người; mỗi thí sinh trả lời 01 câu hỏi kiến thức tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; ghép hình về chân dung, cuộc sống, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đa số các thí sinh đều có sự chuẩn bị tốt, có sự đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức lẫn nội dung, đã góp phần làm cho hội thi thêm sinh động, đem đến cho người nghe những câu chuyện cảm động, thú vị mà cũng gần gũi, thân quen về tấm gương của Bác; có sự liên hệ tốt đối với công việc, với bản thân và đơn vị nơi mình công tác.

(Bà Vũ Thị Phượng Hạnh trao cho đội thi đạt giải nhất)

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải nhất toàn đội cho Chi Hội phụ nữ ấp Phước Tân 4, giải Nhì Chi Hội phụ nữ ấp Phước Tân 2 và Chi Hội phụ nữ ấp Phước Tân 5. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 01 giải ghép hình nhanh nhất, 01 giải cổ động viên đông nhất.

Thông qua hội thi nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng những nội dung tư tưởng tấm gương, đạo đức của Bác trong toàn cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã; đồng thời tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong xã tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018. Để từ đó nhân rộng thêm nhiều tấm gương điển hình trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn xã.

Võ Thị Hồng Thắng  - CT. Hội LHPN xã


Số lượt đọc: 892 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác