HỘI THI TÌM HIỂU 04 PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC “ TỰ TIN, TỰ TRỌNG, TRUNG HẬU, ĐẢM ĐANG”
16/11/2018
“Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” luôn là phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp, thể hiện vai trò làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ, đồng thời khẳng định vị thế của các chị trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH,HĐH đất nước; phát hiện và nhân rộng những cách làm hiệu quả trong việc triển khai thực hiện rèn luyện 04 phẩm chất đạo đức, phát huy tính tự học, tự rèn luyện trong cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Chiều ngày 08/8/2018, Hội LHPN xã Tân Hưng tổ chức Hội thi tiểu hiểu 04 phẩm chất đạo đức “ Phụ nữ tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Đến dự hội thi có Bà Vương Thị Dung - PCT Hội LHPN Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ông Nguyễn Nhật Thiên Lâm - BT Đảng ủy xã và sự tham gia của 05 đội đến từ các chi hội ấp cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã đến dự và cổ vũ.

Trong quá trình thi, các đội trải qua 03 phần gồm; Thuyết trình, kiến thức và năng khiếu. Phần thi thuyết trình các đội đã thể hiện khả năng sự hiểu biết về các kiến thức nội dung của việc rèn luyện tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH đất nước. các phần thi được diễn ra, tạo ra sự sôi nổi nhiều bất ngờ và nhất là đem lại nhiều ý nghĩa đối với đông đảo hội viên phụ nữ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội ấp Phước Tân 5, giải nhì cho chi hội ấp Phước Tân 3, gải ba cho chi hội ấp Phước Tân 2 và 02 giải khuyết khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 01 giả thuyết trình hay nhất và 01 giải cổ động viên đông nhất.

Nguyễn Thị Liên - Phó chủ tịch Hội Phụ nữ xã


Số lượt đọc: 850 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác