Xã Tân Hưng tổ chức đại hội thể dục thể thao lần II năm 2013
14/06/2013

Sáng ngày 02/6/2013, UBND xã Tân Hưng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần II năm 2013. Đến dự có ông Đỗ Văn Trung – Trưởng phòng VHTT thành phố Bà Rịa, ông Nguyễn Tiến Phương –Ủy viên BCH Thành ủy thành phố Bà Rịa - Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Nhật Thiên Lâm – Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo HĐND - UBND xã, thành viên BTC Đại hội, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, BGH và giáo viên trường mầm non Hướng Dương và trường tiểu học trường Trần Văn Quan, cấp ủy chi bộ, Ban điều hành 05/05 ấp và hơn 150 vận động viên là quần chúng nhân dân tại 05 ấp.

Tại đại hội TDTT lần này, có 06 đội với 350 VĐV đăng ký tham gia, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu với 07 môn: Cờ tướng, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền nam, điền kinh, đẩy gậy và kéo co. Đại hội là dịp để nhân dân trong xã được giao lưu, học hỏi, rèn luyện, tiếp tục thực hiện phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội Thể dục thể thao năm do thành phố Bà Rịa tổ chức.

 

Các môn thi đấu trong Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Hưng lần II năm 2013 bắt đầu từ ngày 27/4/2013, kết thúc vào ngày 02/6/2013 đã thành công tốt đẹp, công tác tổ chức được đảm bảo khoa học, Điều lệ Đại hội và những quy định của Ban tổ chức được huấn luyện viên, vận động viên thực hiện nghiêm túc. Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao đã trao 39 giải I, II, III cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.


Số lượt đọc: 878 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác