Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019
11/10/2019
Học sinh hưởng ứng Tuần lễ

Sáng ngày 07/10/2019 tại trường THCS Tân Hưng, UBND xã Tân Hưng đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề "“Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời”. 

Với mục đích nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động sự quan tâm và sự tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó chủ tịch UBND xã đã phát động trong toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên, giáo viên, quần chúng và học sinh trên địa bàn xã tích cực tham gia phong trào và hình thành thói quen đọc sách, tiếp tục đẩy mạnh học tập với tinh thần “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân” (Hồ Chí Minh).

Kết thúc chương trình, các em học sinh đã có những hoạt động, nêu cao khẩu hiệu hành động của từng cá nhân, từng tập thể nhằm hưởng ứng tuần lễ qua đó thể hiện tinh thần sẽ cố gắng học tập hơn nữa để xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp.

Nguyễn Thị Phượng – CC VH.XH xã


Số lượt đọc: 638 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác