UBND xã tổ chức vui tết trung thu cho các em thiếu nhi
30/10/2019
(Ông Đặng Minh Thông - Bí thư Thành ủy và ông Trần Quốc Nhị - Phó Trưởng Công an Thành phố trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn)
Ngày 11/9/2019, UBND xã Tân Hưng tổ chức tết trung thu năm 2019 với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Tham dự chương trình “Vầng trăng yêu thương”có ông Đặng Minh Thông - Bí thư Thành ủy, ông Trần Quốc Nhị - Phó Trưởng Công an Thành phố, bà Văn Thanh Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ; các ông bà là Đảng ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, đại diện Ban giám hiệu các trường học, bí thư chi bộ, trưởng 05 ấp, quý phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 250 em thiếu nhi, nhi đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - PCT. UBND xã đã gửi lời chúc tới các em thiếu nhi nhân ngày Tết trung thu năm 2019, chúc các em sẽ học tập tốt, là con ngoan trò giỏi để trở thành những người có ích cho xã hội. Đồng thời tiến hành trao 234 suất quà của UBND thành phố và địa phương (tổng trị giá 40.100.000đ) cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Trong đêm trung thu còn diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi cho các em thiếu nhi như: hoạt cảnh chị Hằng - chú Cuội, văn nghệ, múa lân, đố vui có thưởng, Hội thi làm lồng đèn…

Đây là hoạt động có ý nghĩa được Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng duy trì tổ chức hàng năm, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của UBND xã đối với các em thiếu nhi, giúp các em có cái Tết Trung thu ấm áp, nhiều niềm vui. Qua đó, động viên các em nâng cao ý thức học tập, rèn luyện thật tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.

Nguyễn Minh Trí 


Số lượt đọc: 597 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác