TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN TÌNH HÌNH ATGT VÀ TỆ NẠN MA TÚY CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VÀ HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN
14/11/2019
Quang cảnh buổi tuyên truyền
 Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền về nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và học sinh trên địa bàn xã. Vào lúc 08h ngày 19/5/2019, tại Hội trường TT.VH-HTCĐ xã, BCH Đoàn xã đã tiến hành tổ chức Hội nghị tuyên truyền tình hình an toàn giao thông và tệ nạn ma túy cho các bạn ĐVTN và các em học sinh trên địa bàn xã, thu hút sự tham gia của 65 bạn ĐVTN và học sinh.

Trong buổi nói chuyện các bạn đã được nghe đ/c Nguyễn Hữu Hải – Cán bộ Đội CSGT Công an thành phố Bà Rịa thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố, các nguyên nhân dẫn đến tai nạn và phương pháp phòng tránh, các thông tin cần thiết khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Sau đó, các bạn ĐVTN và các em học sinh đã được nghe đ/c Nguyễn Quang Khải – Phó trưởng Công an xã nói chuyện về tình hình tệ nạn ma túy hiện nay, các loại chất ma túy gây nghiện mới, các biểu hiện của người sử dụng trái phép chất ma túy và phương pháp đấu tranh phòng ngừa loại tệ nạn này.

Nguyễn Minh Trí 


Số lượt đọc: 758 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác