TỔ CHỨC SINH HOẠT CHI HỘI
14/11/2019
Về dự buổi sinh hoạt có đ/c Trương Thị Kim Phượng – PCT Hội Nông dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đ/c Nguyễn Văn Xa – Uỷ viên BTV Hội ND thành phố Bà Rịa, phụ trách xã Tân Hưng; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – PCT UBMTTQVN xã; đ/c Nguyễn Phương Duy – Chủ tịch Hội nông dân xã; các đ/c đại diện cấp ủy chi bộ ấp và sự có mặt của 45/45 hội viên nông dân trong Chi hội.

Ngày 04/6/2019, tại trụ sở ấp Phước Tân 5, Chi hội nông dân ấp Phước Tân 5 đã tổ chức sinh hoạt Chi hội định kỳ. 

Tại buổi sinh hoạt, các hội viên đã được nghe Chi hội trưởng báo cáo sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, các công văn, kế hoạch của Hội cấp trên. Bên cạnh đó, Chi hội đã mời đ/c Chủ tịch Hội lên tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm cho hội viên được biết và thực hiện.

Đồng thời hội viên đã cùng nhau thảo luận đóng góp ý kiến về các phong trào hoạt động Hội, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, chăn nuôi,… Qua đó, hội viên đoàn kết hơn, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống gia đình và khu dân cư văn minh, tiến bộ; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội để Hội ngày càng vững mạnh.

Lê Thị Hoài Thương 


Số lượt đọc: 713 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác