TỔ CHỨC VỀ NGUỒNNHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2019)
14/11/2019
Toàn cảnh Hội thi “Tìm hiểu kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sĩ”
Vào sáng ngày 20/7/2019 Đoàn xã tổ chức hoạt động về nguồn - thăm địa chỉ đỏ nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ tại khu di tích Bạch Dinh thuộc thành phố Vũng Tàu, cho 35 bạn ĐVTN trên địa bàn xã.

Tại hoạt động, các bạn đã đến thăm, tham quan nhà truyền thống, các hiện vật còn sót lại trong chiến tranh và tham gia Hội thi “Tìm hiểu kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sĩ”. Qua Hội thi các bạn ĐVTN đã hiểu rõ hơn về sự hy sinh xương, máu vượt mọi gian khổ của các bậc cha anh đã trãi qua để giành lấy nền độc lập. tự do cho dân tộc. BCH Đoàn xã đã trao 02 giải thưởng cho 02 cá nhân có phần thi xuất sắc trong hội thi.

Chuyến tham quan về nguồn mang đầy cảm xúc và ý nghĩa. Mỗi thành viên khi ra về đều mang theo nhiều cảm xúc và những kỷ niệm đẹp và cảm nhận được sự hy sinh, mất mát lớn lao cũng như sự chịu đựng, dũng cảm phi thường của các Anh hùng Liệt sĩ. Khi trở về, chắc hẳn tự tâm mỗi người đều tự nhủ mình cần phải làm nhiều việc tốt hơn, sống tốt hơn, có trách nhiệm hơn, nâng cao hơn nữa ý thức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hăng say học tập, lao độngđể xây dựng đất nước càng vững mạnh hơn trong tương lai.

Nguyễn Minh Trí 


Số lượt đọc: 773 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác