HỘI LHPN XÃ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO: NÓI KHÔNG VỚI TÚI NI LÔNG VÀ SẢN PHẨM NHỰA DÙNG MỘT LẦN – THAY ĐỔI VÌ TƯƠNG LAI XANH
14/11/2019
Phát động tặng giỏ nhựa thay thế túi ni lông và các sản phẩm nhựa sử dụng một lần
Tối ngày 14/8/2019 tại TTVH xã, Hội LHPN xã tổ chức sinh hoạt CLB phòng chống TNXH quý 3/2019 và  hưởng ứng  phong trào “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần, thay đổi vì một tương lai xanh”. Qua đó đã tặng 80 chiếc giỏ nhựa đi chợ cho cán bộ hội trên địa bàn xã.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường đã đến mức báo động mà do chính sự vô ý của con người tạo nên. Chính từ lẽ đó mà tình trạng ô nhiễm môi trường lại có những diễn biến phức tạp và kèm theo đó là nhiều người dân chúng ta đã bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Hoạt động này nhằm mục đích tuyên truyền, vận động, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, túi ni-lông khó phân hủy, góp phần giảm ô nhiễm môi trường, khuyến khích người dân sử dụng túi ni-lông tiết kiệm, thay thế túi ni-lông bằng các túi thân thiện môi trường, túi sử dụng nhiều lần. Nâng cao nhận thức cộng đồng về tác hại của sản phẩm nhựa dùng một lần và túi ni-lông khó phân hủy đối với môi trường, nhằm bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp…

Võ Thị Hồng Thắng


Số lượt đọc: 815 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác