KỶ NIỆM 29 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM
15/11/2019
Tới dự lễ kỷ niệm có Ông Phạm Văn Khương - Phó Ban đại diện Hội NCT tỉnh BRVT,Ông Vũ Duy Gióng - Phó Ban đại diện Hội NCT thành phố Bà Rịa. 

Thực hiện kế hoạch của Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Bà Rịa về việc tổ chức kỷ niệm 29 năm ngày quốc tế NCT Việt Nam(01/10/1991-01/10/2019) và Tổng kết công tác Hội Người cao tuổi năm 2019. Được sự đồng ý của lãnh đạo Đảng ủy-HĐND xã Tân Hưng, chiều ngày 30/10/2019 tại hội trường Trung tâm văn hóa, thể thao – Học tập cộng đồng xã Tân Hưng, Hội Người cao tuổi xã đã long trọng tổ chức kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi Việt Nam và tổng kết công tác năm 2019.

Tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch Hội NCT của xã đã ôn lại truyền thống 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi Việt Nam (01/10/1991-01/10/2019). Các đại biểu cũng được nghe Ông Phạm Phú Vinh- Phó Chủ tịch Hội NCT xã trình bày báo cáo tổng kết công tác hội NCT năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong năm qua Hội NCT xã đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào, các cán bộ hội NCT luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đi đầu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Ban thường vụ Hội NCT xã thường xuyên bám sát chương trình nhiệm vụ của hội, hướng dẫn tuyên truyền vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua của hội thành phố và tỉnh tổ chức. Hội NCT luôn là thành viên tích cực trong xây dựng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau phần thảo luận về phong trào hoạt động của Hội. Với những đóng gióp thiết thực và sâu sát từ những trải nghiệm hoạt động thực tế của các Chi hội, Ông Phạm Văn Khương, Phó Ban đại diện hội Người cao tuổi tỉnh BRVTđánh giá cao những đóng góp to lớn của Hội Người cao tuổi trong thời gian qua. Ông cũng mong rằng hoạt động Hội NCT xã luôn giữ vững và phát huy ngày một sôi nổi hơn, đẩy mạnh phong trào tích cực xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương ngày càng trong sạch giàu mạnh.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Hội NCT đã đề nghị UBND xã khen thưởng 3 tập thể và 8 cá nhân có đóng góp tích cực trong các phong trào hoạt động và thi đua của Hội năm 2019.

Hà Thị Thu Hương


Số lượt đọc: 645 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác