Tổ chức dọn dẹp vệ sinh hưởng ứng bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trên địa bàn xã Tân Hưng năm 2020
24/08/2020
Đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường)

Tiếp tục thực hiện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và nhân rộng các mô hình trên tất cả các ấp, cộng đồng tự quản trên địa bàn xã.

Sáng ngày 11/7/2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội LHPN xã tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang cây cối, bụi rậm các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã với sự tham gia của các tổ chức thành viên, Ban CTMT, Trưởng các ấp, đoàn viên, hội viên và Nhân dân. Kết quả các lực lượng được phân công tiến hành thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh, phát quang cây cối, bụi rậm, khơi thông cống rảnh; thu gom, vận chuyển rác thải, đặc biệt là rác thải có kích thước lớn, vật cồng kềnh đúng quy định và đảm bảo vệ sinh các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã.

Qua buổi ra quân tổng vệ sinh nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn xã về việc bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh trong địa bàn khu dân cư, đảm bảo đường thông, hè thoáng, môi trường xanh sạch đẹp hơn và từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội. Đây là một hoạt động với ý nghĩa thiết thực trong việc xử lý các điểm rác thải, tạo mỹ quan, môi trường xanh- sạch- đẹp; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trên địa bàn xã Tân Hưng../

Ban Thường trực UB. MTTQ VN xã


Số lượt đọc: 768 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác