THÔNG TIN HỎI ĐÁP

Hình ảnh hoạt động

Website ngành

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2982950

Đang online: 73

Tin tức - Sự kiện

FPT đang phát triển công nghệ hỗ trợ lái xe ô tô tự động
15/03/2016
Dịch vụ phát triển các giải pháp hỗ trợ lái xe tự động được FPT Software nghiên cứu gồm phần mềm ước tính khoảng cách với xe chạy trước, phần mềm cảnh báo trạng thái buồn ngủ của tài xế.

Theo thông tin từ FPT, tại sự kiện liên quan đến công nghệ điện tử, tự động hóa có quy mô lớn nhất châu Á, Automotive World Expro, vừa diễn ra gần đây tại Tokyo (Nhật Bản), FPT Software đã giới thiệu một số công nghệ do doanh nghiệp này nghiên cứu phát triển như hệ thống điều khiển cho mạng nội bộ xe ôtô, dịch vụ phát triển platform điều khiển bán dẫn theo chuẩn AUTOSAR.

 

Bên cạnh đó, FPT Software còn giới thiệu hệ thống thông tin giải trí trong ô tô và hỗ trợ lái xe tự động như dịch vụ giúp kết nối ôtô với Internet, smartphone, giúp mang đến nhiều thông tin hữu ích và các dịch vụ giải trí cho người dùng; phần mềm ước tính khoảng cách với xe chạy trước, phần mềm cảnh báo trạng thái buồn ngủ của tài xế.

 

Những giải pháp này được xây dựng trên thuật toán nhận dạng ảnh do các chuyên gia của Ban Nghiên cứu và Phát triển công nghệ FPT Software (FSB) nghiên cứu và phát triển.

 

Được biết, hiện bộ phận về Automotive của FPT Software có quân số khoảng 1.000 người làm việc trong các văn phòng của công ty đặt tại Nhật Bản, Việt Nam, Hoa kỳ…

Tin khác

xã Tóc Tiên xã Long Tân xã Suối Nghệ xã Phước Long Thọ xã Phước Thuận xã An Ngãi xã Bình Châu Khu dân cư số 1 xã Cù Bị Huyện Xuyên Mộc xã Phước Hội xã Bàu Lâm