Số lượt truy cập: 3109755
Đang online: 11
Thành phần thức ăn gồm:
Bột cá: 20%
Cám: 30%
Bột bắp: 30%
Bột mì: 8%
Khô dừa: 10%
Khoáng: 2%
Cách chế biến:
Trộn tất cả các nguyên liệu khô đó lại và sau đó nấu bột gạo lên hồ và cho nguyên liệu vào trộn đều rồi cho vào cuối xay thịt ép thành sợi, đem phơi khô, bảo quản cho tôm ăn trong thời gian dài.
Tùy theo mô hình nuôi, số lượng tôm nuôi được thả như sau:
Ao, mương vườn: với cỡ tôm 3-10 gram /con, thả 2-4 con/ m2; cỡ tôm bột 0,5 gram /con, thả 10-15 con /m2.
Ruộng lúa/; Cỡ tôm 3-20 gram /con, thả 0,5 – 2 con /m2
Nguồn tư liệu: 101 câu hỏi thường gặp trong sản xuất nông nghiệp