TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Ba, 29/11/2022
Tuyển dụng
Cải cách hành chínhTổng quan về xãTin hoạt động-KHCN
Sản phẩmHoạt động địa phươngDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy

WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
vananhvt88
longttkhcn
WEBSITE KHÁC
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Lượt truy cập: 133626

  CHÍNH TRỊ

  Xã An Ngãi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng và 21 năm “Ngày dân vận cả nước”
15/10/2020

      Sáng ngày 14/10/2020, tại Hội trường UBND xã An Ngãi; Đảng ủy xã An Ngãi tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15-10-1930 - 15-10-2020) và 21 năm “Ngày dân vận cả nước” gắn với phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2020. Đến dự họp mặt có đ/c Võ Thành Phúc - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Trần Thị Thu Trâm - Phó Bí thư Thường trực, Trưởng Khối Dân vận xã; đ/c Nguyễn Duy Linh- Phó chủ tịch HĐND xã; đ/c Lê Thị Hoàng Oanh - Quyền Chủ tịch UBND xã và các đ/c trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, tổ dân vận 5 ấp.

            

     Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống công tác Dân vận của Đảng trong chặng đường 90 năm qua. Trải qua 90 năm từ khi Đảng Cộng Sản Việt Nam ra đời cho đến nay, mỗi giai đoạn cách mạng lịch sử, công tác lãnh đạo của Đảng luôn gắn liền với công tác dân vận. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp giữa UBND, MTTQ, các đoàn thể và chi ủy các chi bộ trực thuộc đã tích cực tuyên truyền về phong trào thi đua “Dân vận khéo” đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên nhằm khơi dậy tính sáng tạo, sự tích cực trong các phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Bên cạnh đó được sự đồng thuận trong toàn hệ thống chính trị, sự nhiệt tình hưởng ứng của nhân dân trên địa bàn xã, đã tích cực hưởng ứng phong trào ngay từ khi phát động. Nhiều mô hình được đăng ký với nhiều nội dung thiết thực. Năm 2020, có 17 mô hình “Dân vận khéo” được đăng ký, trong đó có một số mô hình triển khai thực hiện hiệu quả như: Mô hình “Vận động nhân dân đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, giúp nhau giảm nghèo bền vững” của Ủy ban MTTQ; mô hình “Camera an ninh” của tổ dân vận chính quyền; mô hình “Đường hoa, ngõ sáng” của tổ dân vận ấp An Thạnh…

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Trâm, Phó bí thư Đảng ủy xã biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó cũng đề nghị trong thời gian tới, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, tổ dân vận luôn đổi mới phương thức hoạt động, vận dụng linh hoạt các hình thức tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia xây dựng tổ chức Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, tăng hộ khá, giảm hộ nghèo, nâng cao đời sống cho nhân dân.

      Nhân dịp này, Đảng ủy xã khen thưởng 02 tập thể và 03 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2020./.

              

              

              

                                                                                             Nguồn: Quê hương An Ngãi

In trang Quay lại Lên trên

  
LOGO
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ


Cổng thông tin điện tử Chính Phủ
Cổng thông tin điện tử Chính Phủ


Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn


Kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn
Kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn


Trang KHCN phục vụ nông thôn
Thông tin tư vấn


bảng giá nông sản
Bảng giá nông sản


Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (064) 3 862 060 - Fax: (064) 3 862 060
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu