TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 4/12/2022
Tổng quan về xã
Hoạt động đoàn thể
Cây cảnh
Hoạt động TDTT
An ninh - Xã hội
Thủ Tục Hành Chính
Hoạt động UBND
Nữ công gia chánh
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmDịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lễ trao nhà đại đoàn kết năm 2011

Hoạt đông lễ hội tháng 3

canh gà lá giang

Hội nghị phổ biến luật phòng, chống mua bán người

tặng quà

Hội nghị phổ biến luật phòng chống mua bán người

Hội thi hoà giải viên giỏi huyện Tân Thành lần III năm 2012

Trường MN Hắc Dịch khai giảng năm học mới 2012-2013

Lượt truy cập: 267773
  DỊCH VỤ

  Sôi động phiên chợ hàng Việt về nông thôn xã Hắc Dịch năm 2016
09/05/2016

Tiếp tục thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016, vừa qua, Trung tâm XTTM tỉnh BRVT tổ chức Phiên chợ “hàng Việt về nông thôn” tại TTVH – HTCĐ xã Hắc Dịch. Phiên chợ hàng Việt về nông thôn lần này được xem là một trong những hoạt động có ý nghĩa, giúp các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa trong nước tiếp cận với thị trường nông thôn rộng lớn; đồng thời cũng là dịp để người dân nông thôn có cơ hội tiếp cận, mua sắm hàng Việt đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp. Qua đó thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Chương trình phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn được tổ chức tại xã Hắc Dịch trong 02 ngày 06 & 07/05/2016 với quy mô trên 30 gian hàng với các mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người dân trên địa bàn. Các sản phẩm tiêu biểu gồm: Đồ gia dụng; hàng thực phẩm chế biến; vật tư nông nghiệp; văn phòng phẩm, quần áo, điện tử; viễn thông; may mặc; da giầy... Điều hấp dẫn đối với người dân nông thôn khi đến với phiên chợ chính là giá cả hàng hóa. Hầu hết gian hàng nào của các doanh nghiệp cũng đều treo bảng bán hàng giá rẻ, đi kèm khuyến mãi, quà tặng. Chính vì vậy mà ngay trong đêm khai mạc, phiên chợ đã thu hút đông đảo người dân đến tham quan mua sắm. Phiên chợ “hàng Việt về nông thôn” năm 2016 tại xã Hắc Dịch năm nay không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong xã mà nó còn là cơ hội mua sắm của người dân ở những vùng lân cận.

Có thể nói, phiên chợ “hàng Việt về nông thôn” năm 2016 tại xã Hắc Dịch đã không chỉ góp phần giúp người dân mua sắm hàng Việt chất lượng cao, giá cả hợp lý mà nó góp phần thực hiện ngày càng có hiệu quả hơn cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động, ngoài ra Hoạt động của Phiên chợ cũng nhằm thực hiện mục tiêu tạo điều kiện cho người dân nông thôn, được tiếp cận với các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao ngay tại địa phương, góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, hỗ trợ an sinh xã hội./.

 

Lê Linh
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 898 433 - Fax: (84.064) 3 898 433
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu