TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Hai, 21/6/2021
Tổng quan về khu
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmHoạt động Khu 1
Dịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy

WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
vananhvt88
longttkhcn
WEBSITE KHÁC
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Lượt truy cập: 62304

  HOẠT ĐỘNG KHU 1

  Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tuyên dương phụ nữ tiêu biểu giai đoạn 2015 - 2020
11/03/2020
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày QTPN 8/3 và truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua cuộc KN Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và bản chất Năng động, sáng tạo trong thời kỳ đổi mới, thời gian qua, CB – Hội viên Hội LHPN huyện Côn Đảo đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng tổ chức hội ngày càng lớn mạnh, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng Côn Đảo ngày càng giàu đẹp. Thông qua công tác hội, CB – hội viên Hội LHPN huyện ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong xã hội.
 
Trong giai đoạn 2015 - 2020, cán bộ là lãnh đạo nữ ở các cơ quan, đơn vị chiếm hơn 29%; nữ đại biểu HĐND huyện chiếm tỷ lệ hơn 13%; nữ ủy viên BCH Đảng bộ huyện chiếm gần 11%.
 
Các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”,  Phong trào thi đua dân vận khéo, Phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”… được triển khai tời toàn thể các chị em phụ nữ trên địa bàn huyện. Từ các phong trào đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác hội, xây dựng các cơ sở hội vững mạnh.
 
Trong những năm qua, các chi Hội PN duy trì các nhóm tương trợ, quỹ tấm lòng vàng tự nguyện giúp nhau với tổng số tiền không tính lãi xoay vòng hàng năm trên 5 tỷ đồng. Ngoài ra, Hội LHPN huyện nhận ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội huyện số tiền trên 16 tỷ đồng, giúp cho hơn 1.500 lượt hội viên vay vốn để phát triển kinh tế gia đình.
 
Hàng năm, 100% chi hội đạt vững mạnh, trong đó có từ 1-2 tập thể chi hội được Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN tỉnh BR-VT tặng bằng khen.
 
Dự và phát biểu tại hội nghị, Ông Lê Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những kết quả Hội LNPN huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, Hội LHPN huyện cần quan tâm hơn nữa đến công tác an sinh xã hội cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các hội viên tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động để nhân rộng các điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua trên địa bàn huyện.Dịp này, Hội LHPN đã tặng 10 suất học bổng VTS cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; tuyên dương 9 gương phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực giai đoạn 2015 – 2020 và phát động thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em 2020”.
tranthiduong
In trang Quay lại Lên trên

  
LOGO
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ


Cổng thông tin điện tử Chính Phủ
Cổng thông tin điện tử Chính Phủ


Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn


Kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn
Kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn


Trang KHCN phục vụ nông thôn
Thông tin tư vấn


bảng giá nông sản
Bảng giá nông sản


Bản quyền thuộc Khu dân cư số 1, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3.830.385 - Fax: (84.064) 3.630.144
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu