TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Hai, 21/6/2021
Tổng quan về khu
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmHoạt động Khu 1
Dịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy

WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
vananhvt88
longttkhcn
WEBSITE KHÁC
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
DỰ BÁO THỜI TIẾT

Lượt truy cập: 62295

  DỊCH VỤ

  Quảng Ninh trong dịp nghỉ lễ 2/9
05/09/2016

Ông Đoàn Mạnh Linh, Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch – Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết: Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, lượng khách đến Quảng Ninh tăng cao, nhiều khách sạn, nhà nghỉ đạt công suất khai thác phòng 90 – 100%.

Dịp nghỉ lễ năm nay, do học sinh, sinh viên đã bước vào năm học mới nên lượng khách đến với Quảng Ninh có tăng cao nhưng không bị quá tải.

Tuy nhiên, ở một số điểm vui chơi, giải trí, tham quan du lịch lại rơi vào tình trạng quá tải cục bộ ở một số giờ cao điểm như Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh, Công viên Đại Dương ở khu Bãi Cháy, Khu du lịch Tuần Châu, Khu du lịch Vân Đồn… hay các điểm mua sắm như siêu thị BigC, Vincom, Metro…

Vịnh Hạ Long đón khoảng 1 vạn lượt khách du lịch tham quan mỗi ngày trong dịp lễ 2/9. Ảnh: Đình Na/TTXVN

Riêng vịnh Hạ Long, bình quân mỗi ngày dịp lễ Quốc khánh năm nay ước tính có khoảng hơn 1 vạn lượt khách du lịch tham quan. Lực lượng Cảng vụ đường thủy nội địa và các chủ tàu đã phải huy động tối đa lực lượng và phương tiện để đáp ứng nhu cầu tham quan, du lịch trên vịnh Hạ Long của người dân.

Trên địa bàn thành phố du lịch Hạ Long, nhiều khách sạn, nhà nghỉ đã kín phòng. Giá cả dịch vụ cơ bản được không tăng cao, cá biệt có nhiều khách sạn lớn còn giảm giá 15% cho những khách đặt trước đồng thời tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho khách du lịch nhân dịp lễ Quốc khánh.

Tại thành phố vùng biên Móng Cái, chính quyền địa phương đã tổ chức lễ hội trên phố đi bộ ở đường Trần Phú với các hoạt động sôi nổi như múa lân, văn nghệ, nghệ thuật đường phố với các vũ điệu Braxin, múa belly-dance… hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Ông Đoàn Mạnh Linh cho biết thêm: Đường dây điện thoại nóng của Sở Du lịch (0913.265.009) duy trì ứng trực 24/24 giờ trong các ngày nghỉ lễ, sẵn sàng tiếp nhận các thắc mắc của du khách đối với các dịch vụ du lịch trên địa bàn để kịp thời chấn chỉnh những hành vi kinh doanh không lành mạnh, đem lại sự phục vụ tốt nhất cho du khách đến với Quảng Ninh./. 


 

Văn Đức/TTXVN

 

 

 
http://bnews.vn/
In trang Quay lại Lên trên

  
LOGO
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ


Cổng thông tin điện tử Chính Phủ
Cổng thông tin điện tử Chính Phủ


Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn


Kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn
Kênh truyền hình nông nghiệp - nông thôn


Trang KHCN phục vụ nông thôn
Thông tin tư vấn


bảng giá nông sản
Bảng giá nông sản


Bản quyền thuộc Khu dân cư số 1, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3.830.385 - Fax: (84.064) 3.630.144
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu