TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 1/8/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191915
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  Họp Mặt Ngày Thành Lập Hội LHPN VN 20/10 VÀ Tổng Kết Công Tác Hội Năm 2012
24/10/2012

   Sáng ngày 20/10/2012 tại hội trường UBND xã Lộc An, hội LHPN xã tổ chức buổi tổng kết công tác hội năm 2012 và họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập hội LHPN VN. Đến dự hội nghị có bà: Huỳnh Thị Ngọc Điệp- PCT hội LHPN huyện. Bà: Nguyễn Thị Hiền phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, Bà: Đặng Thị Chấp nguyên chủ tịch hội LHPN xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ các ấp và các dì, các chị làm hội viên hội phụ nữ xã Lộc An.

 Tại buổi hội nghị bà: Dương Thị Đoan Trang chủ tịch hội LHPN xã đã thông qua các buổi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập hội LHPN VN và đánh giá tình hình hoạt động của hội trong năm 2012. Nhằm phát huy truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, tạo thêm sức mạnh và niềm tin cho chị em đối với Đảng, nhà nước, động viên chị em hăng hái thi đua, lao động sản xuất, tích cực học tập. Đồng thời nâng cao năng lực và trình độ, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của chị em phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng.

   Qua đó hội LHPN xã cũng đã báo cáo tình hình hoạt động của hội trong năm 2012 và phuơng hướng thực hiện hoạt động trong năm 2013. Đồng thời hội LHPN xã còn trao 05 xuất học bổng Nguyễn Thị Định để hỗ trợ cho các em học sinh là con em của hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Thu Trang- Xã Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu