TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 190815
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  Đảng ủy xã Lộc An tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Văn Triệu
04/11/2015

Chiều ngày 03/11/2015 tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Lộc An tổ chức lễ trao  huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Văn Triệu. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trận- Thường vụ huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Hiền Nhân- HUV- Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; các đồng chí 30,40,50 tuổi Đảng, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên chi bộ cơ quan cùng tham dự.

Đồng chí Phùng Văn Triệu- sinh năm 1956, hiện là chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh xã Lộc An đang sinh hoạt tại Chi bộ cơ quan thuộc Đảng bộ xã Lộc An, tham gia hoạt động cách mạng năm 1972. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, với tinh thần trách nhiệm của mình đồng chí luôn thể hiện là một người chiến sĩ kiên trung, người cộng sản trung thành với cách mạng. Với 59 tuổi đời, 30 năm tuổi Đảng đồng chí không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, cống hiến vì sự nghiệp cách mạng để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.Với vai trò là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí luôn tiên phong trên mọi lĩnh vực công tác được giao và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trong quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí được Nhà nước tặng 1 huy chương kháng chiến hạng II và được địa phương ghi nhận nhiều thành tích khác.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Văn Trận – Thường vụ huyện ủy- Trưởng ban tổ chức huyện ủy trao huy hiệu Đảng và tặng phẩm cho đồng chí Phùng Văn Triệu; đồng thời cũng chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của người Đảng viên để các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 

 

 

Thu Trang- Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu