TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 190788
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  Tổng kết Hội Nông Dân Xã Lộc An
02/12/2011
   Ngày 30/11/2011 tại hội trường UBND Xã Lộc An.Hội Nông Dân Xã lộc An tổ chức buổi tổng kết công tác Hội, phong trào Nông Dân năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012. 
  Tiếp tục thực hiện Nghị Quyết Đảng Bộ các cấp và Nghị Quyết của Hội Nông Dân Tỉnh-Huyện.Đồng thời kỷ niệm 81 năm thành lập Hội Nông Dân Việt Nam(14/10/1930-14/10/2011)
  Qua một năm hoạt động hội nghị, nhằm đánh giá những kết quả đạt được về hoạt động của Hội và phong trào Nông Dân Xã Lộc An năm 2011.Qua đó, tìm ra những mặt tồn tại để rút ra những bài học kinh nghiệm , trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2012. 
  Kết quả hoạt động công tác hội và phong trào Nông Dân năm 2011:
   + Hội Nông Dân thường xuyên tuyên truyền bản tin" Nông Dân Đổi Mới "để người nông dân nắm bắt và áp dụng để vươn lên là người nông dân sản xuất giỏi.
   +  Công tác củng cố tổ chức Hội và năng cao chất lượng hoạt động ở 4 chi hội và 26 tổ hội.
   + Công tác xây dựng quỹ hội quản lý và sử dụng tài chính đúng mục đích, đúng quy định để giải quyết kịp thời kinh phí cho hoạt động của Hội.
   + Đồng thời, hội nghị cũng đã biểu dương khen tặng  cho 3 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Nông Dân năm2011.
   + Trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Hội đã kết nạp cho 4 hội viên là đảng viên vào tổ chức Hội Nông Dân.
   + Hội đạt được những kết quả về phong trào nông,ngư nghiệp, nông dân thi đua sản xuất giỏi,đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèovà nông dân xây dựng gia đình văn hóa ,tham gia xây dựng xã văn hóa.
  Bên cạnh đó Hội đã đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ như sau:
   + Đối với hội cơ sở phải thường xuyên tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện theo chủ trương đường lối nghị quyết của Đảng và tổ chức các phong trào Nông Dân thi đua giỏi.
   + Đối với các chi hội phải vận động tất cả các hội viên đăng ký thực hiện gia đình nông dân văn hóa và lập sổ quỷ hoạt động theo đúng chỉ tiêu của Huyện.

Trần Hóa - xã Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu