TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 25/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191090
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  Ban chỉ đạo hè xã Lộc An tổ chức diễn đàn “ Lắng nghe trẻ em nói” năm 2017 với chủ đề “ Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại tình dục”
21/07/2017
Sáng ngày 29/06/2017 tại trường Tiểu học Lộc An, Ban chỉ đạo hè xã Lộc An tổ chức  diễn đàn “ Lắng nghe trẻ em nói” năm 2017 với chủ đề “ Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại tình dục” .Tham dự có đồng chí Trần Thanh – Bí thư đoàn thanh niên xã- Phó ban chỉ đạo hè, cùng các thành viên ban chỉ đạo hè xã; ban giám hiệu, thầy cô giáo và các em học sinh của 2 trường THCS và Tiểu học Lộc An.
Tại diễn đàn 60 em học sinh của 2 trường Tiểu học và THCS Lộc An chia thành 6 đội, gồm: Tuổi mới, yêu thương, mầm xanh, măng non, trung thực và đội Star; mỗi đội có 10 thành . Diễn đàn được chia làm hai phần, phần thứ nhất là "lắng nghe tiếng nói của trẻ em", tại đây, đại diện các đội đã thuyết trình, biểu diễn tiểu phẩm bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình về các vấn đề mà các em quan tâm. Phần thứ hai các em được đối thoại trực tiếp, nói lên những cảm nhận, những thắc mắc, của mình tới các cấp lãnh đạo, các ban ngành chức năng về các vấn đề như: : tác động của mạng xã hội đối với vấn đề trên; những giải pháp để phòng chống bạo lực học đường, bạo hành trẻ em ở các trường mầm non; phải làm gì để ngăn chặn tình trạng xâm hại tình dục trẻ em; các em cần trang bị những kỹ năng gì, đặc biệt là nội dung Luật trẻ em năm 2016.Với tinh thần lắng nghe tiếng nói của trẻ em, đại diện lãnh đạo các ban ngành chức năng đã trực tiếp trả lời, giải thích những thắc mắc của các em, đồng thời, trang bị cho các em một số kiến thức, kỹ năng sống giúp các em tự tin trong quá trình tham gia quyền của mình.
Diễn đàn lần này giúp các em có thêm những kiến thức bổ ích góp vào hành trang tri thức để các em vững bước vào tương lai. Dịp này, BTC đã tặng quà cho 06 đội đã tích cực tham gia góp phần cho diễn đàn thành công tốt đẹp./.
 
 
Thu Trang- LộcAn
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu