TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Bảy, 24/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 190926
  HOẠT ĐỘNG UBND XÃ

  Hợp Mặt Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
12/03/2012

Ngày 8/3/2012 tại hội trường UBND Xã Lộc An, Hội LHPN xã tổ chức buổi hợp mặt kỷ niệm 102 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2102) và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có: Bà Trần Thị Trúc chủ tịch Hội LHPN huyện Đất Đỏ, Bà Nguyễn Thị Hiền Phó Bí Thư Đảng Uỷ xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ và các dì các chị là hội viên hội phụ nữ xã.

Tại buổi họp mặt, bà Dương Thị Đoan Trang chủ tịch hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang và lịch sử của sự ra đời ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời, báo cáo kết quả các phong trào, hoạt động của hội đã đạt được trong năm 2011.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Trần Thị Trúc chủ tịch hội LHPN huyện đã đánh giá cao những kết quả mà hội LHPN xã Lộc An đã đạt được trong thời gian qua. Qua đó cũng nói lên nững phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, tạo thêm sức mạnh và niềm tin để động viên chị em hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của hội và chào mừng Đại Hội Đại Biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 11. Qua các phong trào của hội đã xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ tiêu biểu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng thời, đề nghị hội chú trọng việc chăm lo và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần xây dựng người phụ nữ có sức khỏe, tri thức, năng động và sáng tạo, chị em phụ nữ phát huy phẩm chất trung hậu đảm đang, xây dựng gia đình hạnh phúc. Ngoài ra hội cũng trao học bổng Nguyễn Thị Định cho con em hội viên nghèo, vượt khó học giỏi.

Trần Hóa - xã Lộc An
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu