TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 25/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191156
  TIN TỨC TRONG TỈNH

  Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Lộc An và Thị Trấn Phước Hải
20/11/2015

Chiều ngày 10/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị số 9, do ông Mai Ngọc Thuận, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với 200 cử tri xã Lộc An và thị trấn Phước Hải, trước kỳ họp thứ 11, khóa V. Cùng dự còn có ông Nguyễn Văn Lợi, Phó Chủ tịch UBND huyện. 

Tại buổi tiếp xúc, ông Huỳnh Văn Hồng, Phó trưởng Ban Văn hóa Xã hội - HĐND tỉnh báo cáo sơ nét kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016; đồng thời thông báo nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 11.  

Thay mặt lãnh đạo huyện Đất Đỏ, ông Nguyễn Văn Lợi báo cáo giải trình 4 kiến nghị, đóng góp của cử tri 2 địa phương trong lần tiếp xúc trước. Đồng thời, ông cũng mong muốn, trong lần tiếp xúc này, bà con cử tri tiếp tục đóng góp ý kiến, hiến kế để giúp huyện, tỉnh thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu phát triển KT-XH, QP-AN, góp phần xây dựng Đất Đỏ thành huyện NTM và tỉnh BRVT thành tỉnh công nghiệp hóa hiện đại hóa. 

Hầu hết các cử tri đều vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà tỉnh BRVT đạt được trong năm 2015 và đồng tình, thống nhất với phương hướng, kế hoạch đã được đề ra. Trong lần tiếp xúc này, cử tri 2 địa phương không có ý kiến, kiến nghị gì. 

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Mai Ngọc Thuận đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm làm việc và công tác tiếp xúc công dân của UBND, HĐND xã Lộc An và thị trấn Phước Hải; kịp thời giải đáp những thắc mắc, vướng mắc của người dân, từ đó người dân ngày càng tin tưởng và chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương./.

 

 

Trang TTĐT huyện
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu