TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 25/7/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 191103
  TIN TỨC TRONG TỈNH

  Hội nghị trực tuyến toàn quốc về phát triển nhà ở xã hội
08/12/2016

Sáng ngày 07/12, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về phát triển nhà ở xã hội. Hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Về phía đầu cầu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tham dự Hội nghị có ông Lê Tuấn Quốc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và UBND các huyện, thành phố thuộc tỉnh

Tại hội nghị, Bộ Xây dựng báo cáo tóm tắt tình hình triển khai thực hiện các chính sách, chương trình phát triển nhà ở xã hội và nhiệm vụ, giải pháp về phát triển nhà ở xã hội giai đoạn 2016- 2020; các địa phương, đơn vị báo cáo tham luận về công tác phát triển nhà ở xã hội. Sau khi nghe báo cáo của Bộ Xây dựng, các bộ, ngành Trung ương và các địa phương đã tham gia thảo luận, gửi kiến nghị với Bộ Xây dựng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thủ tướng đánh giá cao sự nỗ lực của ngành Xây dựng trong thời gian qua đồng thời cũng bày tỏ vui mừng khi gần đây nhiều nhà đầu tư với sự hỗ trợ của địa phương đã có nhiều gói nhà ở xã hội có giá trị, giá cả hấp dẫn và thu hút nhiều người mua. Ngoài ra, Thủ tướng cũng lưu ý Bộ Xây dựng tiếp thu ý kiến của các ngành, địa phương, học hỏi kinh nghiệm của các nước, cần có sự đột phá trong quản lý để có sự phát triển vượt bậc hơn để người dân yên tâm sở hữu về nhà ở xã hội./.

 

Báo BRVT
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu