TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Năm, 24/6/2021
Kinh tếĐiểm báo huyện
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Hoạt động UBND xã
Tin tức trong tỉnh
Sản phẩmAn ninh- trật tự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
dịch vụ- du lịch
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

biển lọc an

tàu thuyền ra khơi

lộc an-bình minh lên

nạo vét cửa biển lộc an

văn nghệ

Lượt truy cập: 188347
  DỊCH VỤ- DU LỊCH

  Trời nắng nóng bệnh nhân tăng cao
25/04/2016

Khi nhiệt độ tăng cao sẽ gây ra thời tiết nắng nóng, ảnh hưởng đến sức khỏe không nhỏ, bởi vì với điều kiện thời tiết như hiện nay sẽ là môi trường tốt để các loại dịch bệnh phát triển. Qua ghi nhận, những ngày vừa qua số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại trung tâm y tế Huyện Đất Đỏ tăng cao và có nhiều khả năng còn cao hơn nữa nếu thời tiết nắng nóng tiếp tục kéo dài.
Theo thống kê, từ tháng 3 đến ngày 15/4/2016, TTYT huyện tiếp nhận 2.556 bệnh nhân, với các triệu chứng tiêu chảy, cảm cúm., nhiễm khuẩn đường hô hấp, sốt xuất huyết, tay chân miệng và thủy đậu.
Để bảo vệ, đảm bảo sức khỏe nhân dân trong mùa nắng nóng cũng như giảm bớt nhiệt độ, ngoài việc tăng cường thêm bác sĩ khám và điều trị, TTYT huyện còn tổ chức lắp đặt các quạt máy nơi hàng lang ngồi đợi, máy lạnh trong phòng khám; trồng và chăm sóc các cây xanh, hoa kiểng; thường xuyên vệ sinh, quét dọn các khu vực đợi khám, chờ lấy thuốc.v.v 
Cùng với việc khám bệnh, kê toa, các bác sĩ còn kết hợp giải thích, tư vấn về cách ăn uống, ngủ nghĩ, phòng tránh nắng khi đi ra đường cho bệnh nhân, nhất là các phụ huynh có con em bị bệnh.
Được biết, năm nay, Việt Nam đã ghi nhận 2 trường hợp nhiễm virus Zika, để chủ động phòng chông dịch bệnh trung tâm y tế khuyến cáo bà con nên chủ làm vệ sinh nơi ở, sinh hoạt để góp phần phòng chống dịch bệnh và phát triển đất nước./.

 

 

 

TTYT huyện Đất Đỏ
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 886 079 - Fax: (84.064) 3 886 079
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu