TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 25/9/2022
Tin tức trong nước
Tin tức trong tỉnh
Tin thế giới
Tổng quan về xã
Hoạt động UBND
Sản phẩmGương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
Dịch vụ
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Mô hình nuôi nhím hiệu quả kinh tế cao

Lượt truy cập: 266656
  HOẠT ĐỘNG UBND

  Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2013
10/09/2013

           Ngày 09/9/2013, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Nghĩa Thành long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2013. Đến dự lễ tiễn thanh niên nhập ngũ có ông Phạm Văn Tiến – Trưởng phòng LĐ TBXH huyện – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; ông Cao Đình Tiến – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Duy Trinh – Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; đại diện các ban, ngành đoàn thể xã; Bí thư chi bộ; Trưởng thôn; Thôn đội trưởng; 19 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2013 và gia đình có thanh niên trúng tuyển.

            Sau khi nghe BCH quân sự xã thông qua quyết định 19 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2013.

            Về tham dự hội nghị ông Phạm Văn Tiến – Trưởng phòng LĐ TBXH huyện – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của Hội dồng nghĩa vụ quân sự xã và các thanh niên trúng tuyển đã có mặt đầy đủ. Là người tân binh lần đầu khoác bộ quân phục mới, các thanh niên sẽ thấy mình cao lớn, chững chạc và tự tin hơn. Tuy với môi trường sống mới sẽ không ít khó khăn, nhưng với khí thế của tuổi trẻ, tôi đề nghị các thanh niên phải chấp hành nghiêm tổ chức kỷ luật, sớm hòa nhập vào cuộc sống quân ngũ, tích cực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

                Hình Ông Phạm Văn Tiến – Trưởng phòng LĐ TBXH huyện
                – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ


             Ông Nguyễn Duy Trinh - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu
, căn dặn và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ. Ông nhấn mạnh 19 thanh niên lên đường nhập ngũ hôm nay là những thanh niên đại diện cho các thanh niên xã nhà để tham gia bảo vệ Tổ quốc, góp phần vào công tác bảo vệ sự bình yên của tổ quốc. Các thanh niên hãy cố giắng giúp đỡ đồng đội, cùng nhau tiến bộ, góp phần xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ và hiện đại. Đồng thời cũng nhắc nhở, động viên các thanh niên trúng tuyển cũng như gia đình thi hành tốt nghĩa vụ công dân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thanh niên Võ Long Hải đại diện cho 19 thanh niên lên đường nhập ngũ đã hứa phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức rèn luyện, học tập để xứng đáng với truyền thống bộ đội Cụ Hồ, góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước.

Văn Quang - xã Nghĩa Thành
|

Nội dung khác

  Công khai đường dây nóng của lãnh đạo UBND xã để tư vấn phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Nghĩa Thành(7/22/2021 12:00:00 AM)
  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 881 204 - Fax: (84.064) 3 881 204
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu