Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND xã Phước Tỉnh về việc hỗ trợ, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tham gia BHYT.
06/06/2019

Vào lúc 14 giờ, Ngày 05/6/2019, tại Hội trường B-UBND xã Phước Tỉnh, Đoàn Thiện nguyện Hội doanh nhân TP.HCM do đạo diễn Anthony Võ làm trưởng đoàn; cùng hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Quốc tế năm 2019 Lê Thu Thảo (hoa hậu là người dân của Phước Tỉnh- huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu); hoa hậu doanh nhân 2018 Sakura Thu Hằng; Á hậu Phạm Ngọc Thanh Trúc; hoa hậu tài năng Hồ Hứa Uyên Trinh; nhà thiết kế Loan Nguyễn; và các anh chị em doanh nhân trong đoàn thiện nguyện.

 

Đoàn đã đến UBND xã Phước Tỉnh, thăm tặng thẻ BHYT (90 thẻ) và 01 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn bệnh tật không có khả năng tham gia BHYT.

Đoàn Thiện nguyện Hội doanh nhân TP.HCM

Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thẻ BHYT tuy nhỏ, giá trị không lớn nhưng đã mang lại cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn sức khỏe, niềm vui và sự sống.

Đạo diễn Anthony Võ làm trưởng đoàn. 

Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Quốc tế năm 2019 Lê Thu Thảo 

(hoa hậu là người dân của Phước Tỉnh- huyện Long Điền- tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu).

 

Đoàn Thiện nguyện Hội doanh nhân TP.HCM

Đoàn Thiện nguyện Hội doanh nhân TP.HCM chụp lưu niệm cùng lãnh đạo UBND xã Phước Tỉnh.

Xin chân thành cảm ơn đoàn thiện nguyện đã đến và cùng chung tay với địa phương xã Phước Tỉnh chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh./.

 


Số lượt đọc: 207 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác