Tiếp sức cho hành động tương thân, tương ái.
13/10/2019

Ngày nay, công tác Dân vận luôn là động lực để phát huy mạnh mẻ truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước chăm lo đời sống, tinh thần vật chất cho những hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Sáng ngày 13/10/2019, tại địa phương xã Phước Tỉnh, dưới sự chủ trì của Mặt trận TQVN xã đã tổ chức hội nghị gặp gỡ trao 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người bệnh hiểm nghèo; mỗi phần quà trị giá 300.000đ với tổng số tiền là 30.000.000đ; địa điểm: Hội trường B- UBND xã.


Đến dự hội nghị có đ/c Đỗ Viết Trung - CT.UBMTTQVN xã, đại diện UBND xã, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn xã cùng tham dự.

Qua đó thể hiện tình cộng đồng lá lành đùm lá rách, tiếp sức giúp những mãnh đời còn khó khăn cố gắng vượt qua để ổn định cuộc sống.


Xin cám ơn đến tất cả các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã chung tay cùng nhường cơm sẻ áo đến các gia đình khó khăn.

Mong rằng truyền thống nhân đạo của địa phương nói riêng tiếp tục phát triển để cùng chung tay xây dựng quê hương xã ngày càng giàu đẹp.

Xin trân trọng!


Số lượt đọc: 132 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác