Toàn thể các Khu dân cư trên địa bàn xã Phước Tỉnh tổ chức thành công Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.
18/11/2019

Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), ngày 18/11/2019, các Khu dân cư trên địa bàn xã Phước Tỉnh đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư (KDC). Thực tiễn hoạt động những nơi đã diễn ra cho thấy, Ngày hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực với tinh thần đoàn kết.

 

 

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, bên cạnh việc ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, người dân mọi lứa tuổi của khu dân cư có dịp gặp gỡ, giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và cùng với đó là hoạt động trao hộc bổng, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách đầy ý nghĩa. Mỗi người đến dự đều mang nột nét hồ hởi, phấn khởi và đều cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của tình xóm giềng, thấy rõ hơn trách nhiệm chung tay, góp sức để xây dựng cuộc sống ở xóm làng, khu phố ngày một tốt đẹp hơn.

 

Năm nay, việc sát nhập các ấp thành công, tạo không khí đoàn kết vững chắc hơn cho các Khu dân cư, tạo không khí Ngày hội thêm rộn ràng, các ấp có điều kiện giao lưu với nhau. Mỗi nơi mỗi vẻ tạo nên những sắc màu rực rỡ của Ngày hội.

 

Những ngày này, không khí ở nhiều khu dân cư (KDC) trên địa bàn xã đã trở nên rộn ràng hơn, vui tươi hơn, đường làng, ngõ xóm tràn ngập sắc đỏ của cờ Tổ quốc, băng rôn. Các KDC được chọn tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết chính là những “điểm sáng” tiêu biểu ở địa bàn dân cư trong thực hiện nhiệm vụ, thi đua làm tốt các phong trào.

 

 

Ngày hội đã trở thành hoạt động có ý nghĩa xã hội thiết thực, không chỉ đem đến không khí đầm ấm của tình làng nghĩa xóm, mà còn là diễn đàn rộng rãi để mọi tầng lớp nhân dân phát huy dân chủ, vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

 


Số lượt đọc: 200 Về trang trước Về đầu trang
Các tin khác