Chiều ngày 30/12/2016, tại hội trường Đảng Ủy xã Hắc Dịch,chi bộ cơ quan thuộc Đảng bộ xã Hắc Dịch tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Lê Thị Kim Nhành - Cán bộ Văn thư lưu trữ xã Hắc Dịch. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Ngọc Thùy – PBT đảng ủy xã; toàn thể đảng viên của chi bộ cơ quan.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ cơ quan và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Thị Kim Nhành đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam nâng tổng số đảng viên của chi bộ cơ quan đến nay là 21 đảng viên trong đó có19 đảng viên chính thức.

Đồng chí: Nguyễn Thị Nhành tuyên thệ
Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ cơ quan được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự. Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Quang Hoài - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới được kết nạp, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Thị Kim Nhành để trở thành đảng viên chính thức.

Bên canh đó, đồng chí Bí thư chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển./.