TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Tư, 28/2/2024
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Nông thôn mới
Họat động UBNDNông nghiệpDịch vụ
Nữ công gia chánh
Tin thời sự
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Tập huấn giới thiệu trạm khoa học công nghệ

Hình tập huấn

Nông Thôn Mới

Tiếp Xúc Cử Tri

Lượt truy cập: 261417
  HOẠT ĐỘNG KHÁC

  TẬP HUẤN LỚP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
26/09/2015

          Nhằm nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Hoà Bình. Chiều ngày 12/09/2015, UBND xã Hoà Bình đã phối hợp cùng Trạm y tế tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho 56 học viên là chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, người kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã.

          Tại lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên trang bị hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm như: Luật An toàn thực phẩm, Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012 của Bộ y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Nghị định 178/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm. Bằng phương pháp giảng dạy cuốn hút, sinh động với nhiều ví dụ thực tiễn minh hoạ của báo cáo viên đã giúp cho người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới về VSATTP, điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

          Lớp tập huấn đã góp phần tăng cường vai trò và trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong các cơ sở sản xuất, chế biến,  kinh doanh thực phẩm. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên làm bài thu hoạch, nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp Giấy chứng nhận theo quy định.

Minh Tuấn
|

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Hoà Bình, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 872 118 - Fax: (84.064) 3 872 118
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu