TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Tư, 22/5/2024
Tổng quan về xã
Tin hoạt động-KHCN
Sản phẩmHọat động UBND
Dịch vụ
Gương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Lượt truy cập: 222688
GƯƠNG LÀM KINH TẾ GIỎI
 
CHi hội trưởng nông dân nhiệt tình, năng động

“ Thực hiện tốt công tác hội và phong trào nông dân. Giỏi trong chăn nuôi, trồng trọt, nhiệt tình hướng dẫn cho hội viên, nông dân trong ấp phương pháp sản xuất nông nghiệp và hay giúp đở người khác” đó là nhận xét của nhiều hội viên nông dân về ông Vũ Viết Thụ chi hội trưởng chi Hội Nông dân ấp Phong Phú xã Long Phước.
Cho hội trưởng nông dân tch cực trong công tác hiến máu.

Ông Nguyễn Văn Đức, bí thư chi bộ nhận xét về ông Âu Dương Lai, chi Hội trưởng chi Hội Nông dân ấp Nam như sau: “ Tích cực hoạt động Hội, luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào của Hội cũng như của ấp, được hội viên trong chi Hội tín nhiệm, tôn trọng. Hăng hái tham gia hiến máu nhân đạo và rất có kỷ năng vận động hội viên nông dân cùng tham gia hiến máu”.Hy vọng vào cây sầu riêng của nông dân xã Long Phước.
Là một trong những nông dân tham gia lớp tập huấn kỷ thuật, quy trình trồng cây ăn trái theo tiêu chuẩn VietGAP do Hội nông dân xã Long Phước phối hợp với Trung tâm nghiên cức cây ăn quả miềnĐông nam bộ tổ chức.

Chi hội trưởng tích cực công tác hội, sản xuất giỏi, hăng hái thực hiện hiến máu nhân đạo
Tích cực hoạt động Hội, luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào của Hội cũng như của ấp, được hội viên trong chi Hội tín nhiệm, tôn trọng. Hăng hái tham gia hiến máu nhân đạo và làm tốt công tác vận động gia đình, nhân dân cùng tham gia hiến máu”. Đó là nhận xét của đồng chí bí thư chi bộ đối với đồng chí Âu Dương Lai, chi Hội trưởng chi Hội Nông dân ấp Nam.

  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
LOGO
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Long Phước, thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 825 504 - Fax: (84.064) 3 825
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu