TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Thứ Năm, 6/10/2022
Tin tức trong nước
Tin tức trong tỉnh
Tin thế giới
Tổng quan về xã
Hoạt động UBND
Sản phẩmGương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
Dịch vụ
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Mô hình nuôi nhím hiệu quả kinh tế cao

Lượt truy cập: 267534
  HOẠT ĐỘNG UBND

  Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam xã Nghĩa Thành
17/10/2012

Hòa trong không khí từng bừng của ngày kỷ niệm 82 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2012 tại hội trường UBND xã Nghĩa Thành, Hội phụ nữ xã Nghĩa Thành tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2012. Buổi lễ là dịp để tri ân, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, hội viên phụ nữ đối với sự phát triển của xã nhà.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Ngọc Linh – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện Châu Đức; đồng chí Cao Đình Tiến – Bí Thư Đảng uỷ xã - Chủ tịch HĐND xã Nghĩa Thành, đồng chí Trần Thị Hòe – Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thành cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã Nghĩa Thành; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội phụ nữ xã Nghĩa Thành cùng 90 đại biểu là trưởng thôn và hội viên Phụ nữ tiêu biểu cũng về tham dự buổi họp mặt.


            Tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Hoa – Chủ tịch hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang và lịch sử của sự ra đời ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là chương trình văn nghệ chúc mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam do hội viên phụ nữ các thôn trình bày. Những lời ca, tiếng hát đã bày tỏ cảm xúc, ghi nhận những công lao, đóng góp của các cô, các chị cho xã nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Ngọc Linh – Chủ tịch hội LHPN huyện đã đánh giá cao những kết quả mà hội LHPN xã Nghĩa Thành đã đạt được trong thời gian qua. Qua đó cũng nói lên những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, tạo thêm sức mạnh và niềm tin để động viên chị em hăng hái tham gia các hoạt động phong trào của hội và gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả chị em phụ nữ xã Nghĩa Thành nhân dịp lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đến tham dự hội nghị đồng chí Cao Đình Tiến – Bí Thư Đảng uỷ xã - Chủ tịch HĐND xã Nghĩa Thành đã gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả chị em phụ nữ xã nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, đề nghị hội chú trọng việc chăm lo và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần xây dựng người phụ nữ có sức khỏe, tri thức, năng động và sáng tạo, chị em phụ nữ phát huy phẩm chất trung hậu đảm đang, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Ngoài ra tại buổi lễ, Hội phụ nữ xã còn trao tặng 6 xuất học bổng Nguyễn Thị Định cho con em hội viên nghèo, vượt khó học giỏi; 25 xuất quà gồm tập, vở tặng cho con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Ngoài ra còn trao tặng 3 xuất quà cho mẹ VNAH La Thị Biên và cán bộ hội viên công tác lâu năm.

Văn Quang xã Nghĩa Thành
|

Nội dung khác

  Công khai đường dây nóng của lãnh đạo UBND xã để tư vấn phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Nghĩa Thành(7/22/2021 12:00:00 AM)
  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 881 204 - Fax: (84.064) 3 881 204
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu