TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ĐỒ WEB PHÔNG UNICODE TÌM KIẾM
Chủ Nhật, 25/9/2022
Tin tức trong nước
Tin tức trong tỉnh
Tin thế giới
Tổng quan về xã
Hoạt động UBND
Sản phẩmGương làm kinh tế giỏi
Tài liệu KHCN
Phim KH&CN
Văn bản pháp quy
Dịch vụ
WEBSITE CÁC XÃ
Trao đổi trực tuyến
longttkhcn
quangnv2k
WEBSITE KHÁC
HÌNH ẢNH
 

Mùa thu hoạch lúa

Chăm sóc cây ăn quả

Mô hình nuôi nhím hiệu quả kinh tế cao

Lượt truy cập: 266635
  HOẠT ĐỘNG UBND

  Lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2013)
30/07/2013

           Sáng ngày 26/7 tại hội trường UBND xã, Đảng ủy-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ xã đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Dự buổi lễ có các đồng chí Cao Đình Tiến – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Thị Hòe – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đinh Bá Kông – Chủ tịch UBMTTQVN xã; các đồng chí trong hội đồng chính sách xã; Mẹ Việt Nam anh hùng; các ông (bà) thương binh; bệnh binh; gia đình chính sách tiêu biểu; người có công với cách mạng.

           Sau khi thắp nhang tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp của dân tộc; đồng chí Võ Thị Kiều Hoanh – Cán bộ TBXH xã đã thông qua báo cáo thực hiện pháp lệnh người có công trong năm qua.

           Qua đó; đồng chí Cao Đình Tiến – Bí thư Đảng ủy xã gửi đến các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các ông (bà) thương binh, bệnh binh; các thân nhân liệt sỹ; các gia đình có công với cách mạng những tình cảm và lòng biết ơn sâu nặng, lời thăm hỏi ân cần, thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Cao Đình Tiến còn nhiệt liệt biểu dương hội đồng chính sách xã, các ngành, các đoàn thể đã thực hiện có hiệu quả, thiết thực công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công. Xin nhiệt liệt biểu dương những tấm gương tiêu biểu của các ông (bà) thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đã có những đóng góp to lớn và đầy ý nghĩa trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng, phát triển đất nước.

Văn Quang - Xã Nghĩa Thành
|

Nội dung khác

  Công khai đường dây nóng của lãnh đạo UBND xã để tư vấn phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Nghĩa Thành(7/22/2021 12:00:00 AM)
  
Trang KHCN phục vụ nông thôn
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (84.064) 3 881 204 - Fax: (84.064) 3 881 204
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN Bà Rịa - Vũng Tàu